Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp » Liệu trĩ có nguy hiểm đến bệnh nhân ?

Liệu trĩ có nguy hiểm đến bệnh nhân ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Liệu trĩ có nguy hiểm đến bệnh nhân ?

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe - làm đẹp'

Xem lý lịch thành viên
avatar

ganoipho5Member


Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi được nhiều cơ thể người thắc mắc lúc mắc bệnh chứng bệnh phiền phức này. Đây là một chứng bệnh không gây nguy hiểm tới mạng sống của người bịnh , dưng nếu như chẳng được chữa trị đúng lúc thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân , dẫn tới các tai biến nguy hiểm.

Trĩ có nguy hiểm không?
Bệnh trĩ thời kì đầu sẽ không gây ảnh hưởng gì đến bệnh nhân , nhưng mà lúc bịnh đổi thành công đoạn nặng và trong trường hợp bị chảy máu cấp tính, mà không được cấp cứu kịp thời thì khi này sẽ gây nguy hiểm tới mạng sống của bệnh nhân . Trĩ luôn hoặc gặp ở độ tuổi từ 25 – 50, gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc , chất lượng đời sống của bịnh nhân bị ảnh hưởng . Đây là một bệnh thuộc khu vực kín, và tại vì đó, tâm lý của người bịnh là ngại đến phòng khám của bác sĩ . Chính vì tâm lý e ngại, cần có cực kỳ nhiều mắc phải bệnh lòi dom nhưng mà lại chẳng chịu đến các dịch vụ y tế nhằm tiến hành chữa trị bệnh lòi dom .


Các đối tượng thường xuyên cần ngồi nhiều như thợ may, lái xe, nhân viên văn phòng, nhân viên dùng máy tính nhiều hoặc những cơ thể người hằng ngày cần làm việc nặng nhọc như bốc vác, thợ phụ hồ,… đều có khả năng mắc phải trĩ cao. Mặt khác , với các người bệnh thường xuyên bị táo bón, kiết lỵ, viêm đại tràng, hen cũng dễ mắc bịnh trĩ , vì hậu môn bị tổn thường tại vì phải rặn nhiều và liên tiếp. Nhiều cơ thể người u xơ tuyến tiền liệt, phải rặn tiểu tiện cũng có khả năng mắc bệnh lòi dom , tại vì lúc rặn đi giải , họ thường không để ý, dẫn tới rặn cả đại tiện làm cho cơ hậu môn bị căng, rão.

Theo một công trình nghiên cứu hồi cứu, tập hợp gần 3.000 ca mổ ở "lỗ hậu môn" , từ 1/1/2004 đến 31/12/2008, trong số những bệnh Liên quan tới hậu môn , hậu môn của người dân Việt nam thì bịnh trĩ là căn bệnh hay gặp nhất, chiếm 82,8%. Tiếp tới là nứt kẽ lỗ môn , nung mủ lỗ môn .

Vấn đề đặt ra ở đây là bịnh trĩ có nguy hiểm không ? Chữa bệnh trĩ điều trị thế nào nhằm đạt hiệu quả tốt nhất? Nó ảnh hưởng tới thể chất của người bệnh như thế nào ?

Chi tiết Tư vấn Câu hỏivà dịch vụ khám chữa trị các bạn vui lòng truy cập website: Cachchuabenhtri.net nhằm được trả lời hoàn toàn miễn phí các thắc mắc ngay lập tức

#1 on 26/01/16, 02:45 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn