Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » CT4 Eco Green : thi công vượt quy trình nhờ kỹ thuật khởi công

CT4 Eco Green : thi công vượt quy trình nhờ kỹ thuật khởi công

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CT4 Eco Green : thi công vượt quy trình nhờ kỹ thuật khởi công

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

hienpqMember

Đây là phát biểu của đại diện Tập đoàn TNHH Địa ốc và xây dựng Việt Hưng trong Buổi lễ bắt đầu Biệt thự vườn Eco - Green Cuối cùng tuần vừa rồi.

Trong bối cảnh khá đa dạng Dự án Nhà vườn bị chậm tiến độ, chung cư 31 láng hạ với ứng dụng công nghệ triển khai tiên tiến sẽ đảm bảo làm tốt sớm và bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết với khách hàng chọn nhà.

Làm xong nhanh – Sở hữu nhà sớm

Trước tin tức này, anh Lê Minh Dũng, cư dân tìm nhà tại CT4 Eco Green cảm thấy vô cùng an tâm và phấn khởi. Anh cho biết, sở dĩ anh lựa tìm Liên kế vườn này trước hết là Nhà vườn Nhận giá tiêu thụ cực kỳ thích hợp với tài chính của anh, nhưng quan trọng đó đúng lời của người chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu khai mạc.

Tổng thầu EPC cho Liên kế này là Doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và khởi công Xuân Mai, đơn vị công bố Nhận bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng với gần như công trình tầm cỡ ngay đúng cùng vượt tiến độ. Vậy phải, anh hoàn toàn tin tưởng nhằm đặt tiền chọn Liền kề vườn tại đấy.

Không chỉ riêng anh Dũng, mà rất nhiều người mua tìm nhà tại Eco Spring đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về việc người chủ đầu tư đã cùng đang giữ đúng chắc chắn. 1 vị cư dân chia sẻ:

“Ngày nào tôi cũng đi khiến cho qua Căn hộ này yêu cầu quan kế bên được phương thức triển khai ở đấy. Chỉ khoảng hơn một tuần là đã thấy chủ nhân đầu tư xây xong 1 sàn Liên kế. Là những người đi mua nhà, chúng tôi chỉ mong đợi khiến cho sao Biệt thự vườn được triển khai thật nhanh nhưng cần bảo đảm chất lượng”.

Bảo đảm quy trình nhờ khoa học thi công tiên tiến

Không tính những người dùng vui mừng vì Biệt thự đang được xây dựng đúng, thậm chí vượt tiến độ, ko ít người đặt ra câu hỏi: vì sao công trình lại được công bố nhanh như vậy? thi công nhanh thì chất lượng Căn hộ Sở hữu bảo lãnh hay không?

“Những lo ngại này của các bạn là hoàn toàn chính đáng, và chúng tôi xin được Giải thích rằng, đấy là nhờ việc áp dụng khoa học mới trong thi công” – Đại diện nhà thầu Công ty Cổ phần Đầu tư và khởi công Xuân Mai khẳng định.

Eco – Green City đang thực hiện đúng và vượt tiến độ nhờ áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại
Eco - Green city đang thực hiện đúng cùng vượt phương thức nhờ áp dụng công nghệ thi công tiên tiến
Eco Spring là Liên kế vườn được chủ nhân đầu tư áp dụng hai công nghệ triển khai tiên tiến trên thế giới cùng hiện đại nhất ở Việt Nam. đây là công nghệ bê tông dự ứng lực hấp thụ tiền chế và khoa học tấm tường Acotec.

Với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình Có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về bí quyết âm, phương pháp nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo môi trường thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia những phòng trong Căn hộ.

Còn việc áp dụng khoa học tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được chế tạo trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đây sẽ được đưa vào công trình nhằm lắp ghép.

Cùng theo nghiên cứu của các nhà công nghệ, với kỹ thuật này, trung bình 4 công nhân Có thể đổ một.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ tám – 10 phút/tấm sàn rộng 8m2, tiết kiệm được nhân công cùng giảm thời gian khai mạc từ 35 – 70% so với dùng gạch xây truyền thống.

Điều này đã lí giải vì sao Eco - Green chỉ một tuần đã xây dựng xong một sàn tầng Căn hộ. cùng như vậy, 1 tháng, trung bình người chủ đầu tư sẽ làm xong từ 3 – 4 tầng.

Thêm vào đó tính pháp lý của Biệt thự cũng vô cùng rõ ràng bắt buộc trong quá trình khai mạc số đông ko gặp bất cứ trở ngại nào. gần như các khía cạnh trên đã giúp cho chung cư imperial plaza giải phóng đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của người chủ đầu tư.

#1 on 02/03/16, 10:30 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn