Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Để xác định một backlink chất lượng

Để xác định một backlink chất lượng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Để xác định một backlink chất lượng

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

CochunhoMember

Như quý khách đã biết, Google đang ngày càng giảm ảnh hưởng của số lượng backlink tới kết quả ranking của webiste. Đồng thời, khép chặt các thước đo giá trị của một liên kết tới và gia Thiết kế web thương mại điện tử nâng cao ảnh hưởng của nhưng backlink chất lượng tới có thiết bị hạng của website.do đó, việc xác định backlink nào là chất lượng đã và đang dần trở lên rất quan trọng đến với công việc tối ưu hóa. Và qua bài viết này, dautuseo.com xin gửi tới quý khách các tiêu chí xác định backlink đảm bảo, cộng những công cụ giúp bạn kiểm tra giá trị của backlink.

một. Tiêu chí về độ uy tín của tên miền đặt backlink – trustworthiness

Độ uy tín của tên miền cho link là một trong các tiêu chí khá quen thuộc có chúng ta. Tuy nhiên, đây lại là một tiêu chí tương đối khó để đo lường hiện nay và chưa với một chỉ số nào được cho là thể hiện chính xác nhất độ uy tín của 1 trang website.

Bởi độ uy tín của website site sẽ không chỉ ngừng lại ở việc có phổ biến trang web được liên kết đến trang, mà độ uy tín của website còn phụ thuộc tương đối nhiều vào độ chất lượng của nhãn hàng, đảm bảo và chiếc hình dịch vụ, sản phẩm mà trang web đó cung cấp. Đồng cá tính wewb đấy bắt buộc sở hữu một lượng trafic cùng có lượng tương tác của người dùng ổn định.

bởi thế, bạn buộc phải sử dụng kết hợp các chỉ số sau đây để xác định độ chất lượng của 1 trang web:

Lượng traffic trung bình hàng ngày (hoặc hàng tháng của trang): Bạn sở hữu thể sử dụng Alexađể kiểm tra traffic (hay lưu lượng truy cập).
(tham khảo hướng dẫn kiểm tra traffic của website)

Ahrefs Rank: chỉ số này sẽ cho chúng ta thấy được lượng liên kết mang Ahrefs cao liên kết tới 1 tên miền. Mặc dù chỉ số này không thực sự phản ảnh hầu hết chất lượng của 1 đường dẫn, tuy nhiên, thứ hạng trên Ahrefs cũng là 1 chỉ số tốt để chúng ta dùng lúc muốn 1 giá trị tổng quan nhất về giá trị của 1 đường dẫn.
(tham khảo hướng dẫn tiêu dùng Ahrefs)


PageRank của trang chủ: chỉ số này sẽ phản ánh tầm quan trọng của trang chủ tên miền đối mang khách hàng cũng như các trang web khác online. Để kiểm tra chỉ số này, người dùng với thể tham khảo những công cụ kiểm tra giá trị PageRank của website
MozTrust và Domain MozTrust: Đây là 2 chỉ số tương đối tốt để đo lường giá trị về độ uy tín của webiste. 2 chỉ số này mang thể được tìm thấy tại thanh công cụ MozBar (Add-on trình duyệt website của Moz)
2. Độ phổ biến của trang website đặt backlink – popularity

Độ phổ biến của trang website đặt backlink sở hữu thể được đo bằng số trang web trỏ backlink tới trang ấy và số tên miền liên kết đến web cho link. Để kiểm tra điều này bạn sở hữu thể sử dụng công cụ Ahrefs. (tham khảo hướng dẫn sử dụng Ahrefs)

ngoài ra, trong tương lai sắp đến đây, nhãn hiệu của website cũng sở hữu thể được sử dụng như 1 backlink mà ko nên tạo link trỏ về web. Như vậy, trong tương lai, chỉ buộc phải khách hàng ở phổ biến những trang website khác nhau nhắc về thương hiệu cá nhân hoặc web bạn, độ nhiều của web trong mắt công cụ chọn kiếm cũng sẽ được gia tăng.

3. Độ liên quan của nội dung giữa trang đặt backlink và trang nhận backlink

Backlink sẽ trở lên vô cùng uy tín khi backlink đề cập về chủ đề mà website nhận link đang kể đến. Để kiểm tra độ liên quan này, bạn phải truy cập trang nhận link và trang cho link để kiểm tra. Để tiện dụng nhất cho việc kiểm tra, bạn với thể tiêu dùng công cụ Ahrefs để tìm kiếm trang đặt link và tên miền cho link 1 bí quyết nhanh nhất.

4.Từ khóa dùng để đặt link

Từ khóa là một trong những chi tiết quan trọng bậc nhất quyết định đến giá trị của backlink. Bởi ví như trong nội dung bạn kể về cộng chủ đề mang trang nhận backlink. nhưng từ khóa lại là một lĩnh vực khác, và hoàn toàn không liên quan tới nội dung ấy. thì việc tạo nội dung với liên quan lúc này sẽ vươn lên là vô nghĩa.

Ahrefs cũng sẽ giúp bạn gia nâng cao hiệu quả khi kiểm tra uy tín backlink. Bởi không chỉ trang cho link, tên miền cho link, công cụ này còn hiển thị cả loại backlink cùng có anchor text được tiêu dùng.

5. Tổng lượng linkout ở trang đặt link

Càng phổ biến backlink được cho đi (càng rộng rãi link out mà ở trang đặt backlink), giá trị nhận được từ những trang đó (link juice) càng bị giảm xuống. Và một backlink sẽ cho 1 lượng link juice lớn nhất lúc trang ấy chỉ với 1 link out là backlink chúng ta nhận được. Và hầu hết giá trị của từ khóa mang trong anchor text tại trang ấy sẽ được chuyển giao cho website nhận link.

Chúng ta có thể dùng Ahrefs để check link out ở những trang này.

6. chiếc backlink nhận được

Backlink nofollow hay backlink dofollow? Việc xác định chiếc backlink mà chúng ta sẽ nhận được khi này sẽ quyết định đến chất lượng của backlink mà chúng ta nhận được. Trong điều kiện Thiết kế website thời trang các khía cạnh ảnh hưởng tới chất lượng backlink khác như nhau, thì mọt backlink dofollow luôn luôn đem đến giá trị lớn hơn backlink nofollow.

7. Mối quan hệ giữa trang cho link và trang nhận link

Mối quan hệ đang được kể tới trong tiêu chí đánh giá đảm bảo backlink vật dụng 7 này ấy là mối quan hệ về chủ sở hữu của 2 website cho và nhận link. ví như 2 web này sở hữu cộng chủ sở hữu, backlink lúc này sẽ bị đánh giá chất lượng kém hơn, thậm chí là 2 website ấy sẽ bị phạt bởi Google do trao đổi backlink. Bạn với thể kiểm tra thông tin về chủ với web tại Whois.

Trên đây là 7 tiêu chí chính cùng các công cụ để giúp bạn đánh giá uy tín của 1 backlink. những tiêu chí phụ hoặc mới khác (phù hợp hơn có việc ranking trên Google) sẽ liên tục được cập nhật. Follow bài viết hoặc để lại email ở bình luận dưới đây để nhận được các cập nhật mới nhất về các tiêu chí đánh giá đảm bảo backlink.

#1 on 29/02/16, 10:52 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn